Kỷ yếu Hội thảo An toàn thực phẩm & Sức khỏe người tiêu dùng (2011)
A. Kế hoạch tổ chức: link file
B. Thư mời: link file
C. Danh sách các bài viết
1. Nguyễn Phước Thành, Trần Quốc Bảo - Nghiên cứu xác định gián tiếp nitrite trong nước và trong thực phẩm dưới dạng Diphenylnitrosamine bằng phương pháp cực phổ xung vi phân. Xem tóm tắt
2. Trương Thị Tố Oanh - Nhiễm kim loại nặng trong nấm thực phẩm. Xem tóm tắt
3. Trịnh Văn Dũng - Ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản thủy hải sản – thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Xem tóm tắt
4. Hoàng Ngọc Anh - Nguyên nhân ngộ độc thức ăn do ăn cá nóc, thịt cóc và cách tránh.Xem tóm tắt
5. TS.Trần Trí Luân - Kim loại với sự sống. Xem tóm tắt
6. TS. Nguyễn Quang Khuyến - Một số ứng dụng và tiềm tàng nguy hiểm từ vật liệu nano. Xem tóm tắt
7. TS. Nguyễn Quang Khuyến - Nguy hiểm tiềm tàng từ bao bì thực phẩm. Xem tóm tắt
8. Đỗ Tường Hạ, Trần Thị Cẩm Vân - Tổng hợp Nifedipin làm thuốc điều trị tăng huyết áp. Xem tóm tắt
9. La Vũ Thùy Linh - Chế tạo vật liệu hấp phụ Fe3O4/SiO2 dùng hấp phụ Cr(VI) trong nước thải. Xem tóm tắt
10. TS. Nguyễn Quang Khuyến - Hiệu quả xử lý plasma sợi nano carbon ứng dụng chế tạo nanocomposites. Xem tóm tắt
11. Trần Bội Châu - Khảo sát trích ly tinh dầu nghệ vàng - Curcuma longa L. - trồng tại Biên Hòa. Xem tóm tắt
12. Vũ Đức Vinh - Dư lượng hóa chất độc hại trong thủy hải sản nhập khẩu vào Mỹ. Xem tóm tắt
13. Nguyễn Văn Phước - Ảnh hưởng độc hại của dư lượng chì trong thực phẩm. Xem tóm tắt
14. Nguyễn Văn Phước - Tình hình ô nhiễm phóng xạ trên lương thực - thực phẩm và các biện pháp an toàn. Xem tóm tắt
15. Trần Bội Châu - Tiềm năng của chất tạo ngọt thiên nhiên. Xem tóm tắt
16. Đỗ Tường Hạ - Cỏ sữa trị viêm da mẩn ngứa. Xem tóm tắt
17. Thi Q.L. Tran, Sylvette Laurent Lewandowsk, Sylvain Quessy2, Ann Letellier, Martine Boulianne - Xác định kháng nguyên sinh miễn dịch của samonella. Xem tóm tắt
18. Nguyễn Thị Cẩm Vi - Tình hình ngộ độc thực phẩm trong những năm gần đây. Xem tóm tắt
19. Nguyễn Thị Cẩm Vi - Ứng dụng chế phẩm protease thương mại để rút ngắn thời gian sản xuất nước mắm. Xem tóm tắt
20. Nguyễn Thị Cẩm Vi - Ảnh hưởng của độ ẩm đến tình trạng nhiễm aflatoxin của bắp trong quá trình bảo quản. Xem tóm tắt
21. Huỳnh Thị Bạch Yến - Arginine trong y học và trong chăn nuôi. Xem tóm tắt
22. Huỳnh Thị Bạch Yến - Bisphenol A. Xem tóm tắt
23. Huỳnh Thị Bach Yến - Chất béo trans. Xem tóm tắt
24. Nguyễn Thị Thu Sang, Nguyễn Thị Mai Hương – Sử dụng ASC (acidified sodium chlorite) thay thế clorine trong quá trình bảo quản cà rốt sợi. Xem tóm tắt
25. Nguyễn Thị Thu Sang, Nguyễn Minh Khiêm – Sử dụng sóng siêu âm để tăng khả năng diệt khuẩn E.coli o157:h7 trên rau spinach. Xem tóm tắt
26. Nguyễn Thị Thu Sang – Phụ gia photphat & STP sử dụng trong sản phẩm hải sản đông lạnh. Xem tóm tắt
27. Nguyễn Thị Thu Sang – Giới thiệu một số KIT phân tích nhanh vi sinh vật. Xem tóm tắt
28. Đặng Bùi Khuê – Sử dụng kỹ thuật siêu âm hỗ trợ quá trình trích ly dịch quả sơ ri trong sản xuất nước quả. Xem tóm tắt
29. Bùi Anh Võ – Thực trạng về thức ăn đường phố và một số hướng xử lý. Xem tóm tắt
30. Bùi Anh Võ – Ngộ độc thực phẩm do mật cá trắm. Xem tóm tắt
31. Bùi Anh Võ – Sự nhiễm vi sinh vật và tạo độc tố trong quá trình chế biến và bảo quản cà phê nhân. Xem tóm tắt
32. Hồ Thị Kim Thạch - Tác hại của borax khi xử dụng trong thực phẩm. Xem tóm tắt
33. Hồ Thị Kim Thạch - Làm thế nào để bảo đảm an toàn khi ăn nấm ? Xem tóm tắt
34. Trương Thị Tố Oanh – Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Xem tóm tắt
35. Lê Ngọc Chí Minh -Application of biotechnology using local resources in Viet Nam. Xem tóm tắt
36. Nguyễn Ngọc Hồng – Chức năng giải đôc của gan và các bệnh gan do nhiễm độc. Xem tóm tắt
- Log in to post comments