Nhảy đến nội dung
x
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nhận giải thưởng Nữ sinh khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022
Lê Quỳnh Anh - sinh viên ngành Công nghệ sinh học thuộc Khoa Khoa học ứng dụng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã vinh dự ghi tên mình vào Top 20 nữ sinh xuất sắc được trao giải năm 2022.
02 sinh viên của Khoa Khoa học Ứng dụng nhận được Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật AmCham 2018
Ngô Thị Kim Ngân – khoá 18 và Hồ Thị Thu Trang – khoá 17, đã được nhận học bổng của chương trình “AmCham Women In Engineering Scholarship 2018”.
Danh sách cử nhân/kỹ sư ưu tú

(Đính kèm quyết định số: 668/2018/QĐ-TĐT, ngày 20 tháng 4 năm 2018)

Chế độ ưu tiên cho cựu sinh viên trong tuyển sinh sau đại học
chế độ miễn giảm học phí đối với cựu sinh viên
Vinh danh cựu sinh viên

Giám đốc 8x Võ Quang Long: Thành công phải dám mạo hiểm

Bị quỵt nợ tới 400 triệu đồng trong lần khởi nghiệp đầu tiên, cuộc sống đi vào bế tắc nhưng anh Võ Quang Long (sinh năm 1982) vẫn vượt qua được để điều hành Công ty TNHH Trí Minh Phát (TP. Biên Hòa) phát triển.

Top 3 sinh viên giỏi Khoa Khoa học Ứng dụng
Bước vào đại học (ĐH), không ít các bạn tân sinh viên (SV) bỡ ngỡ vì cách học, cách dạy mới. Do SV được coi là những con người đã trưởng thành, việc học và dạy ở ĐH nhấn mạnh đến sự tự giác và tự chịu trách nhiệm về kết quả học tập của mỗi cá nhân, vì vậy, cách học ở ĐH luôn xoay quanh vấn đề:  làm sao để tự nỗ lực và đạt kết quả học tập cao nhất?
GƯƠNG MẶT GIẢNG VIÊN ƯU TÚ “NGUYỄN HOÀNG CHINH”
Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Chinh – giảng viên ngành Công nghệ sinh học của Khoa Khoa học ứng dụng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng – từng là SV khóa 12 của Khoa Khoa học ứng dụng, được vinh dự đại diện cho toàn thể tân kỹ sư, cử nhân phát biểu tại Lễ tốt nghiệp và được Nhà trường cấp học bổng học bậc cao học tại Đài Loan.
Anh chàng lóp trưởng tài giỏi "Võ Hoàng Trí" - Sinh viên ưu tú Khoa Khoa Học Ứng Dụng
Võ Hoàng Trí - sinh viên ngành Kỹ thuật hoá học của Khoa KHUD, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - là lớp trưởng Hóa 1 Khóa 17 của KHUD, vinh dự đạt chứng nhận "Sinh viên 5 tốt" cấp trường.
Subscribe to Sinh viên tiêu biểu