Nhảy đến nội dung
x
Workshop "Đối thoại về mối liên kết giữa tiêu thụ thực phẩm thủy sản, sức khỏe con người và hệ sinh thái – môi trường tại Việt Nam”
“Chung tay vì một sức khỏe: Thay đổi nhận thức về tiêu dùng động vật dưới nước và trên cạn tại Việt Nam”
Những phụ gia thực phẩm bạn tuyệt đối tránh xa nếu không muốn bị ung thư
Nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, chủng loại nhất là những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây những tác hại cho sức khỏe.
Mức độ chín của chuối có những lợi ích khác nhau đối với sức khỏe – Và đây là những gì bạn cần biết
Chuối với mức độ chín khác nhau sẽ mang lại lợi ích khác nhau tùy vào sức khỏe của bạn.
Kỷ yếu Hội thảo An toàn thực phẩm & Sức khỏe người tiêu dùng (2011)
Hội thảo sẽ tiến hành thảo luận những vấn đề liên quan đến quá trình nuôi trồng, chế biến, cải tạo và xử lý bảo quản nhằm cung cấp thực phẩm sạch, xanh cho người tiêu dùng
Subscribe to Sức khỏe