Nhảy đến nội dung
x
Workshop "Đối thoại về mối liên kết giữa tiêu thụ thực phẩm thủy sản, sức khỏe con người và hệ sinh thái – môi trường tại Việt Nam”
“Chung tay vì một sức khỏe: Thay đổi nhận thức về tiêu dùng động vật dưới nước và trên cạn tại Việt Nam”
Túi nylon học thực phẩm sống: Nguy cơ nhiễm chì
Theo các chuyên gia thực phẩm ở Việt Nam túi nylon thường được làm từ những vật liệu tái chế vì thế nó không đảm bảo an toàn vệ sinh khi chứa đựng thực phẩm sống, gây ra nhiều nguy cơ nhiễm chì .
Ngộ độc thực phẩm
Thực phẩm có thể bị nhiễm độc ở bất kỳ khâu nào trong suốt các quá trình sản xuất, gia công hoặc nấu nướng.
Thực phẩm đó có an toàn không? Một phát minh mới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một miếng giấy trong suốt sẽ đổi màu khi nó nhận ra các mầm bệnh có trong thực phẩm.
Kỷ yếu Hội thảo An toàn thực phẩm & Sức khỏe người tiêu dùng (2011)
Hội thảo sẽ tiến hành thảo luận những vấn đề liên quan đến quá trình nuôi trồng, chế biến, cải tạo và xử lý bảo quản nhằm cung cấp thực phẩm sạch, xanh cho người tiêu dùng
Subscribe to Thực phẩm