Workshop chuyên đề nuôi cấy mô

nuoicaymo

Thực vật chính là mầm xanh và là yếu tố tạo nên sự sống cho hành tinh này.

Sự phát triển không ngừng của khoa học luôn tạo nhiều điều kiện tốt nhất để cho mọi vật học cách thích nghi và phát triển. Ứng dụng các kỹ thuật để tạo nên sự đa dạng của giới sinh vật nhằm tạo ra những giá trị có ích nhất cho cuộc sống của con người luôn là nhiệm vụ và trách nhiệm của nhân loại. Một trong số đó không thể không kể đến kỹ thuật nuôi cấy mô.

CLB VUNN chuẩn bị mở lớp học nuôi cấy mô lần này sẽ giúp các bạn sinh viên tham gia, đặc biệt là sinh viên chọn chuyên ngành về nông nghiệp có điều kiện để tìm hiểu thêm, cũng như học hỏi và thực hành kỹ thuật nuôi cấy mô.

Đến với lớp chuyên đề của CLB sẽ tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức chuyên môn về nuôi cấy mô, giúp các bạn có thể giao lưu và trao đổi kiến thức cùng nhau.
-----------------------------------------------
 Chủ đề:

• Hoạt động xoay quanh kiến thức và kỹ năng thực hành của kỹ thuật nuôi cấy mô hạt tắc

Cách thức hoạt động:

•  Lớp học được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Phòng Thí Nghiệm (PTN).
  •  Các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn và thực hành về kỹ thuật nuôi cấy mô tại phòng thí nghiệm.
  •  Số lượng tham gia: Dự kiến 25 SV.
  •  Đối tượng: Thành viên Câu lạc bộ (CLB) Vườn Ươm Nhà Nấm (VUNN) và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thời gian & Địa điểm :

•  Thời gian: 15h30 - 17h30, ngày 22/02/2023.
  •  Địa điểm: Phòng thí nghiệm C506, trường Đại học Tôn Đức Thắng.
  •  Trang phục bắt buộc: Áo Blouse
  • Thời hạn đăng ký: 18/02/2023 - 19/02/2023
  • Link đăng ký: https://forms.gle/VZutTVtvzddGMNra9

(Các bạn vui lòng dùng email sinh viên để truy cập & link sẽ tự động đóng khi đủ số lượng SV tham gia)