Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023.

Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023 đã diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 4 với sự tham dự của 48 đội dự thi, 236 thí sinh và hơn 150 thầy cô đến từ 35 trường Đại học, Học viện thuộc nhiều khối ngành như Sư phạm, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật – Công nghệ, Y – Dược, Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Thuỷ sản, Xây dựng, Quốc phòng – An ninh trong cả nước. Hội thi diễn ra rất cam go và căng thẳng bao gồm 180 phút lý thuyết (tự luận) và 180 phút thực hành.

Olympic-hoa-2023-1

Hình ảnh 1: Đoàn Thầy Cô và SV Khoa KHUD tham gia khai mạc Hội thi Olympic Hóa học SV toàn quốc

Đội tuyển Olympic hóa học của Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Khoa học Ứng dụng, ngành Kỹ thuật hóa học đã hoàn thành tốt kỳ thi. Thành tích của Đoàn đạt được: một giải Ba (SV Nguyễn Thị Thanh Thủy-61900784) và ba giải Tư (SV Chung Thế Sang-62000221; SV Nguyễn Hữu Tài-61900778; SV Trần Thị Trúc Sương-62000881). Những giải thưởng đạt được là phần thưởng danh dự vô cùng xứng đáng với công sức ôn luyện và tâm huyết của các bạn sinh viên.

Olympic-hoa-2023-2

Hình ảnh 2: PGS. Phan Trung Nghĩa- Hội Hóa học Việt Nam trao Giấy khen cho SV Nguyễn Thị Thu Thủy - giải Ba

Olympic-hoa-2023-3

Hình ảnh 3: PGS. Phan Trung Nghĩa- Hội Hóa học Việt Nam trao Giấy khen cho SV Chung Thế Sang- Giải Tư

Olympic-hoa-2023-4

Hình ảnh 4: PGS. Phan Trung Nghĩa- Hội Hóa học Việt Nam trao Giấy khen cho SV Nguyễn Hữu Tài- Giải Tư

Olympic-hoa-2023-5

Hình ảnh 5: PGS. Phan Trung Nghĩa- Hội Hóa học Việt Nam trao Giấy khen cho SV Trần Thị Trúc Sương- Giải Tư

Olympic-hoa-2023-6

Hình ảnh 6: Thành tích toàn Đoàn dự thi Olympic Hóa học trường ĐH Tôn Đức Thắng toàn quốc lần thứ XI

Xin chúc mừng các bạn Sinh viên đã đạt giải thưởng của Hội thi và cảm ơn Quý thầy cô Lãnh đạo, dẫn đoàn và ôn luyện cho các bạn sinh viên. Và chúng ta hẹn nhau ở mùa thi mới đầy háo hức sắp tới- Hội thi Olympic hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XII năm 2025 sẽ được đăng cai bởi Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG Tp.HCM).