Seminar buổi học mô phỏng chủ đề "Biotechnology and Humanity" với giảng viên Loiuse Freeman- Parry ( Shefield Hallam University, UK)

Vào ngày 16/3 vừa qua, khoa KHUD đã phối hợp với giảng viên Louise Freeman-Pary đến từ trường đại học Shefield Hallam University (Vương quốc Anh) tổ chức buổi học mô phỏng với chủ đề: "Biotechnology and Humanity".

Bà Louise là giảng viên giảng dạy về dược lâm sàng và tốt nghiệp thạc sĩ ngành giáo dục tại Anh và tham gia giảng dạy các tiểu phần môn học liên quan đến khoa học sự sống trên khắp thế giới nơi có liên kết đào tạo với trường đại hoc Shefield Hallam.

Trên tinh thần hợp tác trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy, lớp học mô phỏng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh lớp học mô phỏng:

Mrs Louise trình bày báo cáo mô phỏng một tiết học vi sinh của trường Shefield Hallam, UK và hướng nghiên cứu của bà.
Đại diện của tổ chức phi chính phủ GO2UK liên kết đào tạo quốc tế UK-Việt Nam tặng quà lưu niệm cho khoa
ThS. Đỗ Tường Hạ, Phụ trách khoa KHUD tặng quà lưu niệm của trường cho Mrs Louise và Đại diện tổ chức GO2UK.
Sinh viên và giảng viên khoa KHUD chụp hình lưu niệm với Mrs Louise