Nhảy đến nội dung
x
Thông tin học bổng tại đại học Sejong Hàn Quốc
Chương trình học bổng sau đại học của đại học Sejong (Hàn Quốc) học kì 03/2020
Thông tin học bổng tại Đại học Quốc gia Pukyong (Pknu) - Hàn Quốc
Giáo sư Kim Sang Bong, Trưởng phòng Sau đại học của Đại học quốc gia Pukyong, Hàn Quốc (tại Thành phố Pusan, Hàn Quốc:  PKNU) sẽ cấp 3 học bổng cho sinh viên đại học Tôn Đức Thắng sang học thạc sỹ ở PKNU.
Chương Trình Du Học Ngắn Hạn Tại Trường Đại Học Kangnam – Hàn Quốc
Du Học Ngắn Hạn dành cho sinh viên các Trường liên kết nhân dịp Kỉ niệm 73 năm thành lập Trường Đại học Kangnam – Hàn Quốc 
[Trường Đại học Kyunghee] thông tin học bổng toàn phần ngành kỹ thuật hóa học (Hàn Quốc)
Khi đăng ký chương trình này, ngoài việc nhận được học bổng toàn phần, các bạn sinh viên còn nhận được lương trợ giảng hàng tháng từ thầy Lee.
Thông Báo Tuyển Dụng
SGS là công ty chứng nhận, kiểm tra và chứng nhận hàng đầu thế giới. Chúng tôi được công nhận là tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và tính toàn vẹn.
Seminar buổi học mô phỏng chủ đề "Biotechnology and Humanity" với giảng viên Loiuse Freeman- Parry ( Shefield Hallam University, UK)
Nhằm tạo điều kiện mở rộng sự liên kết đào tạo giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường đại học trên thế giới, thúc đẩy mục tiêu trao đổi sinh viên và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với mô hình đào tạo với các nước tiên tiến.
Thông tin tuyển sinh Đại học và sau Đại học năm 2020
Khoa Khoa Học Ứng Dụng thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập năm 2001, đào tạo kỹ sư của 02 ngành Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ sinh học và Thạc sỹ ngành Kỹ thuật Hóa học.
Subscribe to đại học