Tuyên dương 14 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh Viên 5 tốt" năm học 2022 - 2023

Khoa Khoa Khoa học Ứng dụng (FAS) xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc đã đạt được danh hiệu SINH VIÊN 5 TỐT cấp trường năm học 2022 - 2023.

Danh hiệu cao quý này luôn được xem là niềm tự hào, là động lực phấn đấu của mỗi sinh viên chúng ta. Với thành tích mà các bạn đã đạt được là một quá trình đòi hỏi rất nhiều nổ lực và cố gắng để đạt được 5 tiêu chí cần có “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”. Không dừng lại ở đó, các bạn chính là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho một thế hệ trẻ tràn đầy năng lượng, luôn học hỏi, sáng tạo và rèn luyện để hoàn thiện bản thân tốt nhất ở mỗi phương diện.

sv sv

Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy bản thân cho Danh hiệu cao quý này trong các năm học tới. Dù biết chặng đường sắp tới sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng hãy luôn tin rằng những điều ấy hoàn toàn xứng đáng để chúng ta vượt qua.