Nông dân tí hon- Câu lạc bộ Vườn ươm nhà nấm.

Ngày 22.7.2022 câu lạc bộ Vườn ươm nhà nấm thuộc Khoa khoa học ứng dụng đã tổ chức chương trình “Nông dân tí hon” cho các bé là con của GV-VC trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Một ngày làm Nông dân tí hon kết thúc cùng nụ cười chan hòa của các bậc phụ huynh cũng như sự hăng say của các bé yêu.

Là một trong những hoạt động ngoài trời vào những ngày hè, các Nông dân nhí vừa được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, mới lạ, vừa được tự tay trải nghiệm làm các công việc nhà nông như: tự tay thu hoạch những cây rau mầm, tái chế chai nhựa và trồng cây từ các nguyên liệu xanh

Đặc biệt, chương trình “Nông dân tí hon” đã tạo ra sân chơi với chủ đề “bảo vệ hành tinh xanh của chúng mình” nhằm giúp các bạn nhỏ được chung tay góp phần bảo vệ môi trường qua việc tái chế chai nhựa và trồng cây từ các nguyên liệu xanh.

ndth1

ndth2 ndth3