Buổi tọa đàm hướng dẫn tham gia cuộc thi tìm kiếm đầu tư hạt giống

Chiều ngày 24/4, tại hội trường 10F (400 chỗ) đại diện của Leave a Nest sẽ có buổi tọa đàm hướng dẫn đăng ký tham gia cuộc thi Tech Planter in Vietnam 2024. Ngoài ra, đại diện doanh nghiệp khởi nghiệp thành công từ Tech Planter cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và quá trình phát triển startup.

leave a nest

Chương trình Tech Planter do Leave a Nest cung cấp cho các cá nhân và công ty khởi nghiệp các cơ hội tư vấn, gây quỹ và mở rộng thị trường ở Châu Á, tìm kiếm ứng viên được đầu tư hạt giống trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng, bao gồm nhưng không giới hạn ở Manufacturing (Sản xuất), Robotics, IoT, AI, agri-tech (công nghệ nông nghiệp), bio-tech (công nghệ sinh học), healthcare (chăm sóc sức khỏe), med-tech (công nghệ y học), food-tech (công nghệ thực phẩm). Năm nay cuộc thi này sẽ được tổ chức ở Việt Nam, và ngày đầu tiên Tech Planter Demo Day in Vietnam 2024 sẽ được tổ chức ở TDTU vào 13 /07/2024.

TDTU

Link đăng ký tham dự tọa đàm giới thiệu và hướng dẫn đăng ký tham gia cuộc thi “Tech Planter In Vietnam” năm 2024.