Khoa Khoa học ứng dụng-Trường Đại học Tôn Đức Thắng có thêm chương trình đào tạo bậc đại học được AUN-QA công nhận

Tháng 03/2023, Tổ chức Đảm bảo chất lượng các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) đã công nhận chương trình đào tạo bậc đại học của Khoa Khoa học ứng dụng (KHUD) ngành Kỹ thuật hóa học. Thời hạn công nhận là 05 năm, từ ngày 22/01/2023 đến ngày 21/01/2028.

Tính đến năm 2023, Khoa KHUD đã có 100% chương trình đào tạo bậc đại học được kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng AUN-QA, bao gồm:

Công nghệ sinh học.
Kỹ thuật hóa học.

Bộ tiêu chuẩn AUN-QA có tiêu chí cụ thể, rõ ràng, đánh giá toàn diện chương trình đào tạo từ nhiều khía cạnh như chuẩn đầu ra, cấu trúc chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, kết quả của chương trình đào tạo,... Việc KHUD có thêm chương trình đào tạo đại học được đánh giá và công nhận bởi tổ chức AUN-QA là một bước tiến quan trọng trong quá trình quốc tế hóa và phát triển KHoa theo định hướng đại học đẳng cấp quốc tế.

AUN-KTHH