Hoạt động tham quan hợp tác xã Tuấn Ngọc

tuanngoc

✨Vừa qua các bạn thành viên CLB VUNN cùng với các bạn sinh viên TDT đã cùng nhau trải nghiệm những hoạt động thú vị tại khu hợp tác xã Tuấn Ngọc. Qua đó giúp các bạn hiểu hơn về những mô hình trồng trọt hiện đại, khoa học và ứng dụng sâu vào đời sống.
💌Hi vọng với một trải nghiệm này sẽ là những kiến thức mới thú vị, bổ ích cho các bạn. CLB Vườn Ươm Nhà Nấm xin gửi một lời cảm ơn đến quý đơn vị  Hợp tác xã nông nghiệp Tuấn Ngọc đã tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trường trải nghiệm một chuyến đi thật nhiều ý nghĩa. Dù các bạn dành phần lớn thời gian cho học tập nhưng các bạn đã tham gia rất hết mình cho buổi trải nghiệm này. Chính điều đó là động lực to lớn để cho CLB tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa dành cho các bạn đấy!
💙Một lần nữa, gửi lời cảm ơn đến các bạn đã đến tham gia chuyến tham quan cùng chúng mình nhé!
✌️Sắp tới sẽ còn nhiều hoạt động thú vị khác dành cho các bạn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều bất ngờ, cùng nhau đón chờ thôi nào.
__________________________
💭Mọi chi tiết hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ CLB chúng mình qua:
🌏Fanpage: https://www.facebook.com/VUNNVuonUomNhaNam/
📧Gmail: vuonuomnhanam@tdtu.edu.vn