Trao đổi về nghiên cứu khoa học và chương trình trao đổi sinh viên với trường đại học Picerdie Jules Verne, Amiens, Pháp

Đoàn giáo sư đến tham dự gồm GS. Jean-Claude Laberche - nguyên trưởng bộ môn kỹ thuật sinh học ứng dụng, GS. Thierry Langlet - trưởng nhóm nghiên cứu vật liệu xây dựng và truyền nhiệt và GS. Michèle Boitel - trưởng bộ môn sinh học ứng dụng. Nội dung của buổi làm việc đề cập đến vấn đề hợp tác nghiên cứu khoa học và chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên giữa khoa Khoa Học Ứng Dụng và trường Đại Học Picardie Jules Verne, Amiens, Pháp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

hinh1.JPG

TS. Phạm Đình Chương giới thiệu về trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa Khoa Học Ứng Dụng và quỹ nghiên cứu của trường.

Đoàn Giáo sư từ trường Picerdie Jules Verne, Amiens đang trao đổi làm việc với giảng viên, nghiên cứu viên của khoa.Đoàn Giáo sư từ trường Picerdie Jules Verne, Amiens đang trao đổi làm việc với giảng viên, nghiên cứu viên của khoa.hinh3.JPGĐoàn Giáo sư từ trường Picerdie Jules Verne, Amiens đang trao đổi làm việc với giảng viên, nghiên cứu viên của khoa.
hinh4.JPGBan chủ nhiệm khoa tặng quà lưu niệm cho đoàn giáo sư từ trường Picerdie Jules Verne

hinh5.JPG

Đoàn giáo sư, sinh viên trao đổi từ trường Picerdie Jules Verne chụp hình lưu niệm với giảng viên khoa Khoa Học Ứng Dụng

Tin: Trần Thị Tuyết Nhung