Kế hoạch làm việc giữa trương Đại học Văn hóa Trung Quốc và Khoa Khoa Học Ứng Dụng

Thực hiện chủ trương của Nhà trường trong việc tăng cường hợp tác, giao lưu giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng với các Trường đại học quốc tế trên thế giới. Trong năm 2016, khoa KHUD đã ký kết hợp tác với trường Đại học Văn Hóa Trung Quốc (CCU). Lãnh đạo khoa KHUD cũng đã đến thăm và làm việc với trưởng khoa Công nghệ sinh học của CCU vào năm 2016 để kí kết hợp tác về trao đổi sinh viên- hợp tác giảng dạy và nghiên cứu giữa hai trường.

Để tiếp tục chương trình trao đổi hợp tác này, Đoàn trường đại học Văn hoá Trung Quốc sẽ đến thăm trường đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 22-25 tháng 04 năm 2018. Thành phần Đoàn đại học Văn hóa Trung Quốc, Đài Loan bao gồm:

1. GS. Pung-Ling Huang: Trưởng khoa Công nghệ sinh học, ĐH Văn Hóa Trung Quốc

2. PGS. Yen-Chang Lin: Giảng viên khoa Công nghệ sinh học

3. PGS. Tzann-Shun Hwang: Giảng viên khoa Công Nghệ sinh học Đại học Văn Hóa Trung Quốc, Đài Bắc,

Đài Loan được thành lập năm 1962, chưa được QS xếp hạng nhưng đã có 3214 bài ISI. Giáo sư Trường này đã nhiều lần sang giảng dạy, hỗ trợ nghiên cứu cho giảng viên khoa KHUD.

Nội dung chuyến làm việc:

Ngày 23/04: Trao đổi hợp tác giữa đại diện CCU và khoa KHUD

Ngày 24/04: Khoa KHUD mời khách tham quan khu bảo tồn dược liệu-Long An để trao đổi hợp tác mở rộng.

Thẻ