Nhảy đến nội dung
x

Công nghệ sinh học - chất lượng cao

Khoa giảng dạy: KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG

  • Trình độ ĐẠI HỌC

1.Giới thiệu chương trình

  Chương trình CNSH – Chất lượng cao được xây dựng có tính chuyên môn cao nhằm đáp ứng được các nhu cầu xã hội của ngành CNSH về việc làm, giáo dục và nghiên cứu ứng dụng.

   Sinh viên được trang bị các kiến thức về hóa sinh, vi sinh, sinh học phân tử, dược sinh, y sinh, kỹ thuật trồng nấm, nuôi cấy mô, trồng cây thủy canh, kiểm nghiệm thực phẩm, thiết kế và xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm cũng như các chế phẩm sinh học ứng dụng trong chăn nuôi, trồng trọt, y dược. Trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành tại phòng thí nghiệm, tham gia các đợt học tập ngoài thực địa, tại doanh nghiệp; được tham gia cùng thực hiện các đề tài, dự án cùng với giảng viên và doanh nghiệp. 
Các chuyên ngành của chương trình đào tạo mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau ra trường gồm: Khoa học Y sinh, Nông nghiệp và Khoa học Thực phẩm.
Sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận, giao lưu  và được tham gia tất cả các sự kiện quốc tế diễn ra tại Khoa, Trường; tham gia học tập cùng với các đoàn sinh viên quốc tế cùng nhiều hoạt động học thuật khác, giúp sinh viên nâng cao kiến thức, năng lực ngoại ngữ và kỹ năng thực hành chuyên môn.

2. Chương trình đào tạo

Có hai chương trình đào tạo ngành CNSH - Chất lượng cao:

- Chương trình CHẤT LƯỢNG CAO (DẠY – HỌC BẰNG TIẾNG ANH)

- Chương trình CHẤT LƯỢNG CAO (DẠY – HỌC BẰNG TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH)


Clip giới thiệu về ngành Kỹ thuật hóa học và Công nhệ sinh học