Nhảy đến nội dung
x
Chương trình học bổng nữ sinh kỹ thuật AMCHAM ACWES 2020
Giá trị học bổng: 8.000.000đ/ suất Số lượng: 70 suất
Thông tin học bổng tại đại học Sejong Hàn Quốc
Chương trình học bổng sau đại học của đại học Sejong (Hàn Quốc) học kì 03/2020
Thông tin học bổng tại Đại học Quốc gia Pukyong (Pknu) - Hàn Quốc
Giáo sư Kim Sang Bong, Trưởng phòng Sau đại học của Đại học quốc gia Pukyong, Hàn Quốc (tại Thành phố Pusan, Hàn Quốc:  PKNU) sẽ cấp 3 học bổng cho sinh viên đại học Tôn Đức Thắng sang học thạc sỹ ở PKNU.
Thông tin học bổng của ĐH Tsing Hua (Đài Loan) 
Hiện phía trường NTHU đang có nhu cầu tuyển sinh và cấp học bổng toàn phần Master và PhD . Ngoài học bổng chung của trường cấp, các Nghiên cứu sinh tham gia sẽ được DALab cấp thêm học bổng ít nhất là NT$14,000/tháng  
Thông báo Học Bổng AmCham 2018
Năm nay, các thí sinh sẽ phải vượt qua 3 vòng thi: Hồ sơ, Kiểm tra Năng lực và Phỏng vấn
Giới thiệu dự án Học bổng Nữ Kỹ sư Tương lai Intel 2018
Chương trình Học bổng Nữ kỹ sư tương lai Intel 2018 hỗ trợ 30 em sinh viên nữ ưu tiên có hoàn cảnh khó khăn và đang theo học trong các khối ngành CNTT – Kỹ thuật.
02 sinh viên của Khoa Khoa học Ứng dụng nhận được Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật AmCham 2018 “AmCham Women In Engineering Scholarship 2018”
Ngô Thị Kim Ngân – khoá 18 và Hồ Thị Thu Trang – khoá 17, đã được nhận học bổng của chương trình “AmCham Women In Engineering Scholarship 2018”.
Thông tin học bổng Master/PhD, Summer Camp
Trường ĐH Quốc gia Yang-Ming (Đài Loan), GS. Shir-ly Huang, Viện trưởng Viện Vi Sinh và miễn dịch học (ĐH Quốc gia Yang-Ming) phỏng vẩn trực tiếp với các ứng viên dự định học PhD.
Subscribe to học bổng