Scientific achievements

4

Một trong những hoạt động được các bạn sinh viên rất mong chờ là các lớp học chuyên đề. CLB D2O thường tổ chức các lớp học mang tính ứng dụng cao như “Lớp học làm son handmade”, “Lớp học làm nước hoa khô”, “Lớp học nuôi tinh thể”,… Bên cạnh các lớp ứng dụng thì còn có các lớp lý thuyết do các giảng viên, những cựu sinh viên đứng lớp. Các lớp học thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên khắp trường Đại học Tôn Đức Thắng. Một số hình ảnh về các lớp học chuyên đề:

IMG_2002.JPG

IMG_2006.JPG

Các sản phẩm tinh thể của các sinh viên:

IMG_1983.JPG

IMG_1985.JPG

Vào cuối mỗi buổi học, bạn nào cũng hài lòng với những kết quả đạt được trong buổi học bổ ích này. Mỗi lớp học chuyên đề của CLB D2O rất hữu ích và thiết thực, buổi học đã cung cấp nhiều điều bổ ích, giúp cũng cố những kiến thức đã học và bổ sung những kinh nghiệm thực tiển thông qua việc thực hành thực tế. Ngoài ra, các bạn sinh viên đã chuẩn bị được kiến thức cơ bản để tham dự cuộc thi tinh thể TDT – Crystal 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 10.