Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Hàn Quốc cho thấy các loài thực vật trong chi Ké đầu ngựa chứa thành phần chống oxy hóa và chống viêm
Nhóm nghiên cứu phát hiện chất quinonoid là thành phần quý hiếm trong vỏ gai của loài nhím biển, có khả năng chống oxy hóa nên phát triển phương pháp chiết xuất ứng dụng vào thực tế
Ngày 20/9/2018 Khoa Khoa học ứng dụng - Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng với Trường Tiểu học Vĩnh Phước Đông, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tổ chức Ngày hội Trung thu cho em
Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 458) đã được xướng tên cho chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.