Đoàn công tác Trường Đại học Tôn Đức Thắng thăm và làm việc với Đại học Phùng Giáp và Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan
Ngày 07/12/2023, đoàn công tác Đài Loan của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đến thăm và làm việc với Đại học Phùng Giáp (FCU) và Trường Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan (NTUS).
Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học quốc lập Giao Thông Dương Minh
Ngày 08/12/2023, đoàn công tác của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học quốc lập Giao Thông Dương Minh (NYCU), Đài Loan.
Hoạt động tham quan Hợp tác xã Tuấn Ngọc 2023.
Ngày 24/11/2023, Vườn ươm - Nhà nấm (VUNN) khoa Khoa học Ứng dụng đã tham quan Hợp tác xã Tuấn Ngọc.
Trải nghiệm đáng nhớ của Sinh Viên Công nghệ Sinh học tại Đài Loan
Vừa qua, sinh viên hệ Chất lượng cao K22-K24 và hệ ĐH bằng tiếng Anh K23-K24 ngành Công nghệ sinh học thuộc Khoa Khoa học Ứng dụng đã tham gia tập sự nghề nghiệp tại đảo quốc xinh đẹp Đài Loan.
Buổi trao đổi hợp tác với Khoa Sinh học, Trường đại học Picardie Jules Vern, Amines, Pháp.
Ngày 14/4/2023 Khoa Khoa học ứng dụng đã trao đổi với các Giáo sư Khoa Sinh học, Trường Picardie Jules Verne, Amiens, Pháp về việc triển khai các hợp tác giữa hai bên.
Workshop "Đối thoại về mối liên kết giữa tiêu thụ thực phẩm thủy sản, sức khỏe con người và hệ sinh thái – môi trường tại Việt Nam”
“Chung tay vì một sức khỏe: Thay đổi nhận thức về tiêu dùng động vật dưới nước và trên cạn tại Việt Nam”
Hoạt động tham quan hợp tác xã Tuấn Ngọc
Trải nghiệm giúp các bạn hiểu hơn về những mô hình trồng trọt hiện đại, khoa học và ứng dụng sâu vào đời sống.
Hoạt động giao lưu, trao đổi định hướng nghề nghiệp với công ty Mitek Việt Nam.
Buổi giao lưu SV khoa Khoa học Ứng dụng cùng với công ty MiTek Việt Nam.