Nhảy đến nội dung
x
Ảnh

[ENZ] Chương trình Thực tập Ngắn hạn Trực tuyến phối hợp tổ chức bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand và Đại học Auckland dành cho sinh viên trên toàn quốc

ENZ hiện đang phối hợp với Đại học Auckland, New Zealand mở đơn tiếp nhận ứng tuyển cho Chương trình Thực tập Ngắn hạn Trực tuyến (Virtual Microinternship) với các doanh nghiệp hàng đầu New Zealand. Đây là chương trình kéo dài 3 tuần, từ 21/11 tới 9/12, với khoảng 10-15 giờ làm việc mỗi tuần, được thiết kế giúp thúc đẩy việc phát triển kỹ năng và tương lai sự nghiệp toàn cầu của sinh viên.

Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được phân công làm việc hoàn toàn trực tuyến trong một nhóm gồm 5 sinh viên đến từ New Zealand và các nước khác nhau để giải quyết một vấn đề kinh doanh cho một nhà tuyển dụng có trụ sở tại Auckland, New Zealand. Mỗi nhóm sẽ được được đồng hành bởi một mentor (người hướng dẫn) riêng để huấn luyện và hỗ trợ trong suốt chương trình. Sinh viên truy cập qua nền tảng trực tuyến của Đại học Auckland để kết nối với nhóm của mình, truy cập và gửi tài liệu, cũng như nhận phản hồi từ mentor. Cuối kỳ thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội để nộp lại báo cáo cũng như trình bày kết quả công việc của mình.

Poster của chương trình và link bài đăng Facebook với đầy đủ thông tin chi tiết thuận tiện cho việc chia sẻ về chương trình: https://www.facebook.com/thongtingiaoducnewzealand/videos/610182840562285/ 

Đối tượng ứng tuyển:  

(1) Sinh viên Đại học từ năm 3 trở lên đang theo học các chương trình Cử nhân

(2) Sử dụng Tiếng Anh tốt (trình độ tương đương IELTS Academic 6.0 trở lên)

Cách thức ứng tuyển: Sinh viên trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu tuyển chọn, có thể nộp hồ sơ ứng tuyển bằng cách điền đơn đăng ký và nộp một video ngắn (dưới 3 phút) bằng tiếng Anh giới thiệu bản thân và trình bày lí do ứng tuyển học bổng.

Về Đại học Auckland, New Zealand: Trường Đại học Auckland được công nhận dẫn đầu về phương pháp giảng dạy và là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1883, Đại học Auckland sở hữu đội ngũ giảng viên và nhân viên lên đến hơn 5.400 người. Trường hiện có khoảng 41.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia theo học, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế.

Ngoài dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại New Zealand, trường luôn nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings. Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).