Ngày hội ” trung thu cho em”

Tết trung thu là ngày đoàn viên là ngày mà mọi người chia sẻ cho nhau những niềm vui niềm hạnh phúc, chính vì thế tập thể Giảng viên, Sinh viên  Khoa Khoa học ứng dụng muốn đem tình cảm của mình góp phần nào bù đắp đi những thiếu thốn khó khăn của các em học sinh vùng sâu vùng xa và đặc biệt hơn là các em khuyết tật, giúp cho  các em có một niềm vui trung thu trọn vẹn, giúp cho các em cảm nhận và sẻ chia tình cảm cho nhau.
Ngày 20/9/2018 Khoa Khoa học ứng dụng (FAS) - Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng với Trường Tiểu học Vĩnh Phước Đông, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tổ chức Ngày hội Trung thu cho em với các hoạt động hấp dẫn như: Tổ chức trò chơi dân gian, đố vui nhận quà, team building, hát múa tập thể…mang lại nhiều tiếng cười, sự thích thú đối với các em học sinh và trao bánh trung thu, lồng đèn và bánh kẹo cho các em.
Ngoài ra, BTC cũng trao 20 phần quà cho 20 bạn học sinh khó khăn vượt khó học tốt và trao 7 phần quà cho 7 em khuyết tật đang theo học tại trường.

trungthu2018-1.JPG

Múa lân (tiết mục đặc biệt mà bất kì một em thiếu nhi nào cũng vô cùng thích thú).

Cùng theo dõi một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội:

trungthu2018-2.JPGtrungthu2018-31.JPG

Như vậy ngày hội “Trung thu cho em” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với Khoa KHUD nói riêng và sinh viên TDTU nói chung, nó không chỉ giúp cho các em học sinh vùng sâu vùng xa được hòa mình trong không khí tưng bừng, rực rỡ của ngày tết đoàn viên mà còn giúp cho các bạn sinh viên trải nghiệm về cuộc sống, biết chia sẻ tình cảm của mình cho mọi người xung quanh.

Nhóm truyền thông Sinh viên Khoa Khoa học ứng dụng