Khoa Khoa Học Ứng Dụng Làm Việc Với Giáo Sư Đến Từ Trường Đại Học Aarhus, Đan Mạch

Nội dung của buổi làm việc bao gồm trao đổi thông tin và làm việc với Khoa Khoa học ứng dụng và Khoa Quản trị kinh doanh về các hướng hợp tác nghiên cứu và trao đổi sinh viên, giảng viên; đồng thời Khoa KHUD cũng đã giới thiệu đến Trường đại học Aarhus thông tin về Hội thảo quốc tế về Khoa học ứng dụng (ICAS-1) diễn ra tại Khoa vào tháng 7/2016.

Trường đại học Aarhus được xếp hạng 107 theo QS World University Rankings và có quỹ phát triển về nghiên cứu rất thành công. Do đó, chương trình làm việc với Đoàn GS của trường đại học Aarhus sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, giảng viên của Khoa KHUD và QTKD trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi trao đổi:

damar1

Ths. Đỗ Thị Duyên đang giới thiệu về chương trình đào tạo của khoa Khoa Học Ứng Dung.

danmar2

GS Jan Bentzen giới thiệu về trường đại học Aarhus, Đan Mạch

danmar3

ThS. Đỗ Tường Hạ và TS. Phạm Thị Minh Lý tặng quà lưu niệm cho GS Jan Bentzen và PGS Kjeld Ingvorsen

danmar4

Giảng viên chụp hình lưu niệm với GS Jan Bentzen và PGS Kjeld Ingvorsen.

Tin: Trần Thị Tuyết Nhung