Định hướng nghề nghiệp

Nhằm tăng cường hoạt động  hợp tác Doanh nghiệp và gắn liền doanh nghiệp thân hữu với hoạt động của khoa . Vào ngày 23/03/2016, Khoa Khoa học ứng dụng đã hợp tác với công ty TNHH PouYuen Việt Nam tổ chức buổi hội thảo với Sinh viên về nhu cầu tuyển dụng sinh viên ngành Kỹ thuật hóa học.

Nội dung buổi làm việc: "Hướng nghiệp và phỏng vẩn sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa học của Công ty TNHH PouYuen Vietnam

Công ty TNHH PouYuen Việt Nam là công ty 100 % vốn nước ngoài (Đài Loan), chuyên gia công và sản xuất các mặt hàng giày thể thao xuất khẩu và sản phẩm liên quan. Trong buổi hội thảo này, đại diện của công ty PouYuen đã giới thiệu nhu cầu tuyển dụng của công ty đến sinh viên. Sinh viên ngành KTHH được trực tiếp tham gia phỏng vấn vào các vị trí đang tuyển dụng của công ty PouYuen tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

hinh1.JPG
Đại diện phía công ty PouYuen giới thiệu về công ty và nhu cầu tuyển dụng hiện nay
hinh2.JPG
Giảng viên và sinh viên khoa theo dõi các thông tin giới thiệu và tuyển dụng của công ty PouYuen
hinh3.JPG
Sinh viên ngành Kỹ thuật hóa học đang điền thông tin ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của công ty PouYuen

hinh4.JPG
ThS. Đỗ Tường Hạ, phụ trách khoa KHUD tặng quà lưu niệm của trường cho đại diện công ty PouYuen.

Tin: Trần Thị Tuyết Nhung