Nhảy đến nội dung
x
Thông báo về việc mở học phần bồi dưỡng sau đại học cho sinh viên Tôn Đức Thắng (học phần Phương pháp nghiên cứu khoa học và Triết học Mac - Lênin)

Điều kiện

  • Là sinh viên của Trường đại học Tôn Đức Thắng
  • Tự nguyện đăng kí học bồi dưỡng các học phần sau đại học, được Khoa chuyên môn tư vấn và đồng ý.

Đăng ký

Thông Báo Tuyển Dụng
SGS là công ty chứng nhận, kiểm tra và chứng nhận hàng đầu thế giới. Chúng tôi được công nhận là tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và tính toàn vẹn.
Thông báo về việc mở học phần bồi dưỡng sau đại học cho sinh viên Tôn Đức Thắng (học phần Phương pháp nghiên cứu khoa học và Triết học Mac - Lênin)
Công nhận học phần Người học hoàn thành đạt yêu cầu học phần sau đại học được Trường cấp Giấy chứng nhận hoàn thành học phần. Được xem xét công nhận kết quả các học phần đã hoàn thành đạt yêu cầu vào chương trình đào tạo sau đại học ngay khi người học được công nhận là học viên cao học và có đơn xin công nhận kết quả học phần. Thời hạn công nhận học phần: 05 năm kể từ ngày thi kết thúc học phần.
Thông báo đăng ký tham gia hội trại sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2018
Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay vào Hội trại năm nay
Ngày hội việc làm năm 2018
Sáng ngày 28/09/2018 tại sãnh B có diễn ra ngày hội việt làm trong đó có các tập đoàn lớn: Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc...tuyển các bạn Khoa khoa học ứng dụng, 
Thời Gian Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Chính Thức: 28.09.2018 (cả buổi sáng và buổi chiều).
- Chỉ những sinh viên có tên trong danh sách đủ điều kiện tốt nghiệp do phòng đại học ban hành trên website phòng đại học mới đăng ký làm lễ - Những sinh viên đã tốt nghiệp đợt tháng 4, 6 nhưng chưa làm lễ có thể đăng ký làm lễ trong đợt này
Thông báo Học Bổng AmCham 2018
Năm nay, các thí sinh sẽ phải vượt qua 3 vòng thi: Hồ sơ, Kiểm tra Năng lực và Phỏng vấn
Tuyển Sinh Viên Làm Khóa Luận Tốt Nghiệp
Đề tài liên quan đến GMO va LAMP phát hiện Salmonela, bệnh trên tôm. Địa điểm: Trung tâm nghiên cứu Nông nghiệp Công nghệ cao thuộc Ban Quản lý khu nông nghiệp Công nghệ cao  tại Củ Chi
Giới thiệu dự án Học bổng Nữ Kỹ sư Tương lai Intel 2018
Chương trình Học bổng Nữ kỹ sư tương lai Intel 2018 hỗ trợ 30 em sinh viên nữ ưu tiên có hoàn cảnh khó khăn và đang theo học trong các khối ngành CNTT – Kỹ thuật.